ABOUT US

Our Story

“HIGH QUALITY ไม่จำเป็นต้องราคาแพง”

เคยได้ยินเรื่องเล่าว่า ”โรงงานอาหารไม่กล้ากิน สินค้าที่ตัวเองผลิต เพราะว่าลดต้นทุนจนคุณภาพไม่ดี” จากคำพูดนี้กลายเป็นแรงบันดาลใจและแรงผลักดันที่สำคัญให้เราอยากลองเปลี่ยนคำพูดนี้ด้วยการผลิตสินค้าที่ดีจริงๆ เพื่อให้คนที่เรารักได้ทานสินค้าอย่างมั่นใจ ซึ่งเรามีความเชื่อที่ว่า “นวัตกรรมที่ดี” จะเป็นเครื่องมือสำคัญในการช่วยเปลี่ยนความตั้งใจนี้ให้เป็นจริงได้…
เราทุ่มเทเวลาในห้องแล็บกว่า 1 ปีเต็ม เพื่อวิจัยค้นคว้าสูตร โดยหนึ่งในนักวิจัยด้านอาหารที่เก่งที่สุดในประเทศ และผู้มีประสบการณ์การทำเต้าหู้มากว่า 50 ปี เพื่อสร้างสินค้าที่มีคุณภาพและดีต่อสุขภาพเพื่อมอบให้คนที่เรารักได้อย่างสบายใจ
“โทฟุซัง” จึงเปรียบเหมือนตัวแทนความสำเร็จที่จะส่งต่อความรักความห่วงใยของเรามอบให้คุณลูกค้าที่เรารัก เป็นผลิตภัณฑ์น้ำเต้าหู้-นมถั่วเหลือง ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ มาพร้อมกับรสชาติน้ำเต้าหู้รถเข็นที่คุ้นเคยแบบกลมกล่อมพอดี จากความตั้งใจของเราที่อยากพัฒนาน้ำเต้าหู้ธรรมดาให้เป็นน้ำเต้าหู้สุดพิเศษ และส่งถึงมือคุณลูกค้าคนพิเศษของเราทุกคนจากใจจริง

โดยมีแนวคิดในการผลิตสินค้าที่ต้อง “มีคุณภาพ สด สะอาด ให้รสชาติดั้งเดิม” ควบคู่ไปกับการคำนึงถึงเรื่องปัญหาสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ เราได้เลือกใช้พลังงานสะอาด อย่างการเริ่มใช้พลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Cell) เพื่อช่วยลดการใช้พลังงาน รวมไปถึงการออกแบบกระบวนการผลิตต่างๆ ให้ลดการเกิด Carbon Footprint ให้ได้มากที่สุด และจะยังคงพัฒนาปรับปรุงกระบวนการต่างๆ ให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีกในอนาคต

                                   

 

Product Philosophy

เพราะทุกคน.. ล้วนเป็นคนสำคัญที่เราใส่ใจ
เรา “ใส่ใจ” เกษตรกร : โทฟุซังได้เลือกใช้วัตถุดิบออร์แกนิค ซึ่งใช้วิธีการปลูกโดยไม่มีการปนเปื้อนของสารเคมี ส่งผลดีและเป็นมิตรทั้งต่อเกษตรกร ผู้บริโภค และสิ่งแวดล้อม
เรา “ใส่ใจ” ผู้บริโภค : จากความห่วงใยสุขภาพของลูกค้าเป็นสำคัญ นำไปสู่ความใส่ใจในทุกรายละเอียด การคัดสรรถั่วเหลืองที่ดีมีคุณภาพ ให้โปรตีนสูง และใช้กรรมวิธีการผลิตแบบคั้นสด 100% เพื่อให้ โทฟุซัง เป็นสินค้าที่มีความสดใหม่ของน้ำเต้าหู้แท้ๆ ที่ไม่ผสมน้ำมัน ไม่ผสมนมผง ไม่ใส่สารกันเสีย ช่วยสร้างสุขภาพที่ดีให้กับลูกค้าของเรา

เรา “ใส่ใจ” ทีมงาน : ซึ่งเปรียบเหมือนคนในครอบครัวที่ร่วมเดินทางมาด้วยกัน ให้ทุกคนมีความสุข และมีพลังเพื่อร่วมกันพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

“มุ่งเน้นคุณภาพ รักษามาตรฐาน มีจริยธรรมในการผลิต เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 
ปลอดภัยต่อการบริโภค สอดคล้องต่อข้อกำหนดของกฎหมาย สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า ร่วมพัฒนาสังคม”

Tofusan Milestone

ก่อตั้งบริษัทโทฟุซัง วิจัยผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ
2011
ออกผลิตภัณฑ์แรกของบริษัท “น้ำเต้าหู้ผสมฟองเต้าหู้”
2012
สร้างโรงงานเป็นของตัวเองครั้งแรก
2013
สร้างโรงงานใหม่ครั้งที่ 2
2014
ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในตลาดนมถั่วเหลืองพาสเจอร์ไรส์ กว่า 50% market share
2015
สร้างโรงงานใหม่ครั้งที่ 3
2016
สร้างโรงงานใหม่ครั้งที่ 4
2018
Disney partnership - เป็นผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่มนมถั่วเหลืองเจ้าเดียวในตะวันออกเฉียงใต้และจีน
2018
ออกสินค้าใหม่ UHT โดยตลาดพาสเจอร์ไรส์มีส่วนแบ่งกว่า 80%
2019
ออกสินค้าใหม่ High Protein (ไม่ใส่น้ำตาล) – Plant-Based Protein
2020
ออกสินค้าใหม่ High Protein รสดาร์กช็อกโกแลต (ไม่ใส่น้ำตาล)
2021
เป็นเจ้าตลาด Plant-Based Protein RTD
2021